logo

10h 09/12 Open Beta - Ra Mắt Thiên Tông 4

admin | 09-12-2021


Open Beta Game Mobile Chưởng Thượng Tu Tiên

Chính thức ra mắt Chưởng Thượng Tu Tiên và Khai mở Sever Thiên Tông 4 với chương trình tặng 50% Tiên Ngọc vào lúc 10h00 ngày 09.12.2021 như một lời tri ân sâu sắc đến các tín đồ yêu thích và đón chờ Chưởng Thượng Tu Tiên trong suốt thời gian vừa qua. Chương trình diễn ra đến 23:59 ngày 12.12.2021, các Đạo Hữu khi tham gia trải nghiệm tu luyện Chưởng Thượng Tu Tiên có thao tác Nạp Thẻ Tiên Ngọc hoặc Mua Các Gói Quà Ưu Đãi sẽ được Tặng thêm 50% Tiên Ngọc tương ứng giá trị Gói Nạp.

Chưởng Thượng Tu Tiên chính thức ra mắt - Hoàn trả đến 50% Tiên Ngọc

Chưởng Thượng Tu Tiên thuộc thể loại game mobile có cốt truyện rõ ràng, Đạo Hữu có thể lựa chọn thuộc phe Yêu, Ma hoặc Tiên, sau đó hóa thân vào nhân vật và từng bước chinh phục hành trình tu tiên đúng nghĩa, trở thành một tu tiên giả chính hiệu.

Các Đạo Hữu nuôi nấng tiên thú - gia tăng tiên lực

Khởi đầu Chưởng Thượng Tu Tiên, Đạo Hữu sẽ được lựa chọn một trong tam giới để theo đuổi. Phần đầu tiên, Chưởng Thượng Tu Tiên lấy bối cảnh lạc vào thế giới hồng hoang thần ma hỗn loạn, chính tà khó phân biệt giúp Đạo Hữu dễ dàng tìm cảm hứng hóa thân vào nhân vật nhanh chóng. 

Trang bị các vật phẩm hấp dẫn

Trên chuyến hành trình tu chân, Đạo Hữu sẽ nhận được nhiều vật phẩm ích lợi cho quá trình đột phá, thăng hạng mỗi ngày. Chưởng Thượng Tu Tiên xây dựng thư mục Nhiệm vụ hàng ngày nhằm đảm bảo người chơi có thể làm nhiệm vụ chính xác mà không cần phải loay hoay tìm hiểu mình phải làm gì. Tính năng Nhiệm vụ hàng ngày sẽ đem lại nguồn tài nguyên phong phú và lượng lớn điểm Kinh Nghiệm tăng Lịch Luyện cho Đạo Hữu. 

Khi hoàn thành các nhiệm vụ trong tính năng Đạo Hữu sẽ nhận được Linh Cực, Kính Giám Bảo, Rương Tinh Túy Thánh Linh, Mảnh thời trang cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác. Các nhiệm vụ vô cùng đơn giản như: Khiêu chiến cốt truyện, treo máy, vượt bí cảnh, đào bảo,...

Tính năng động phủ sẽ được mở ra theo từng cấp bậc

Trò chơi Chưởng Thượng Tu Tiên được phát hành trên đầy đủ nền tảng IOS, Android cũng như bản cài APK cho Đạo Hữu trong nước. Chưởng Thượng Tu Tiên sở hữu nhiều tính năng siêu khủng, đa dạng từ Tiên Thú trợ giúp Đạo Hữu đến các Pháp Bảo, Quy Nhân Sâm, Linh Cực,.. giúp tăng tiên lực, đột phá nhiều cảnh giới cao.

Tính năng cốt truyện, vượt ải

Chưởng Thượng Tu Tiên là sân chơi kết nối cho nhiều người dùng cùng chung sở thích, gắn kết tình cảm trong Cộng đồng game thủ. Tại Chưởng Thượng Tu Tiên, Đạo Hữu có thể kết nghĩa bằng hữu, huynh muội để tương trợ lẫn nhau vượt qua các cửa ải, sự kiện khó nhằn, nhận về nhiều mốc thưởng hấp dẫn, tạo nên một tập thể sức mạnh, tương thân tương ái khó có trò chơi nào sánh bằng.

Thiên kiếp biến hóa nhân vật

Chưởng Thượng Tu Tiên có hệ thống điều khiển mượt mà, đơn giản với thao tác chạm, đề cao sự khéo léo, tinh tế. Tuy nhiên, Chưởng Thượng Tu Tiên vẫn mang chiến trường mùi thuốc súng khi Đạo Hữu phải cạnh tranh, hóa thân nhân vật theo đúng tạo hình và bước vào các cửa ải diệt quái khốc liệt. 

Khiêu chiến quái thú - vượt ải

Chưởng Thượng Tu Tiên là tạo hình nhân vật xuất sắc, đồ họa 3D hấp dẫn, dù chỉ là một viên vật phẩm cũng được chau chuốt cầu kỳ từ áp giáp nhân vật nhẵn bóng đến các chi tiết như như ánh sáng, khói,.. đều hòa quyện một cách sống động, nhằm mang đến cho Đạo Hữu cảm giác chân thật nhất.

 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/CTTT2021

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.chuongthuongtutien.vn 

Bạn cần hỗ trợ